XIRECA – giải pháp trị ho đến từ thiên nhiên

Liên hệ

Nhà Thuốc Trung Nguyên Bình Tân
093 797 26 56 093 628 57 13

Gọi tư vấn (8:00-22:00)

Mô tả sản phẩm

XIRECA – giải pháp trị ho đến từ thiên nhiên

Xireca là một dạng siro được bào chế trên nền tảng bài thuốc “Tắc chưng mật ong” kết hợp với các dược liệu quý có tác dụng sát khuẩn, long đờm, giảm ho. Đặc biệt với vị ngọt tự nhiên của mật ong sẽ giúp trẻ em không còn cảm cúm, ho, viêm họng.

 

Thành phần

 Thành phần:
– Eucalyptol………… ………………… 4 mg
– Tinh dầu tần dày lá (húng chanh)……0.2 mg
– Tinh dầu gừn………………………… 0.3 mg
– Mật ong……………………………… 100 mg
– Siro tắc vừa đủ…………………………. 5 ml

Công dụng

Công dụng:
– Hỗ trợ điều trị các chứng ho do cảm cúm, viêm họng, dị ứng thời tiết
– Giúp làm tan đờm.
– Sát trùng đường hô hấp, làm dịu cơn đau họng.

Cách dùng

Hướng dẫn sử dụng:
– Người lớn: 2 gói x 3-4 lần / ngày.
– Trẻ em trên 2 tuổi: 1 gói x 3-4 lần/ngày.
* Nên pha loãng với một ít nước ấm khi uống.

Tác dụng phụ

Lưu ý

Dựa trên bài thuốc dân gian “Tắc chưng mật ong”, sản phẩm XIRECA đã ra đời với khả năng tiện dụng nhưng vẫn giữ được tinh hoa của bài thuốc độc đáo này.
XIRECA là một dạng siro được bào chế trên nền tảng bài thuốc “Tắc chưng mật ong” kết hợp với các dược liệu quý có tác dụng sát khuẩn, long đờm, giảm ho. Đặc biệt với vị ngọt tự nhiên của mật ong sẽ giúp trẻ em không còn cảm cúm, ho, viêm họng
Tinh dầu tắc giúp kích thích đường hô hấp, làm long đờm, giảm ho. Vitamin C trong trái tắc còn giúp tăng cường sức đề kháng, chống cảm cúm.
Eucalyptol là thành phần chính của tinh dầu tràm, có tác dụng sát khuẩn đường hô hấp mạnh, giảm tiết đờm nhớt nhờ ức chế các chất gây viêm.
Tần dày lá (Húng chanh): tinh dầu chứa Cavaron, có tính sát khuẩn mạnh, ức chế nhiều loại vi khuẩn như: liên cầu khuẩn, tụ cầu khuẩn, phế cầu khuần…
Gừng là vị thuốc quý chữa bách bệnh tác dụng kiện tì, phế, vị, kháng nhiều chủng vi khuẩn, làm loãng niêm dịch, giảm ho, chống viêm và giảm đau.
Mật ong có chứa khoảng 75%-80% đường (glucose, fructose và sucrose), các chất khoáng, vitamin, enzyme, protein và các axít amin. Ngoài tác dụng cung cấp dinh dưỡng đặc biệt cho trẻ, mật ong còn dùng để chữa ho, viêm họng, cảm cúm.
Giảm ho hiệu quả
Long đờm, sát khuẩn đường hô hấp
Vận dụng bài thuốc dân gian trị ho “Tắc chưng mật ong”, ngoài ra XIRECA còn bổ sung thêm các dược liệu quý như tinh dầu tràm, tinh dầu gừng, tinh dầu tần, mật ong. Xireca là giải pháp hiệu quả đến từ thiên nhiên giúp giảm ho, long đờm, sát khuẩn đường hô hấp.

Bảo quản

-nơi thoáng mát

-tránh ánh sáng trực tiếp

-bảo quản dưới nhiệt độ 30 độ